สร้าง Apple ID

Apple ID คือ ชื่อผู้ใช้ของคุณเพื่อใช้สำหรับทุกสิ่งใน Apple เช่น ซื้อสินค้าที่ iTunes Store, เปิดใช้งาน iCloud บนอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณ, ซื้อของจากร้านค้าออนไลน์ของ Apple, ทำการนัดหมายที่ร้าน Apple Retail, เข้าถึงเว็บไซต์บริการช่วยเหลือ Apple Support และอื่นๆ

อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของลูกค้า Apple

สร้าง Apple ID

ชื่อ

โปรดป้อนชื่อนามสกุลของคุณ

Apple ID และรหัสผ่าน

ป้อนที่อยู่อีเมลหลักให้เป็น Apple ID ของคุณ นี่จะถูกใช้เป็นที่อยู่อีเมลติดต่อสำหรับบัญชีผู้ใช้ของคุณ

attention โปรดป้อน Apple ID ที่ถูกต้อง ที่อยู่อีเมลนี้ไม่สามารถใช้เป็น Apple ID ได้ คุณอาจมี Apple ID ที่เชื่อมโยงกับที่อยู่อีเมลนี้อยู่แล้ว โปรดลองใหม่อีกครั้งหรือเข้าสู่ระบบโดยใช้ Apple ID ที่คุณมีอยู่แล้ว คุณไม่สามารถสร้าง Apple ID ด้วยที่อยู่อีเมลนี้ได้ โปรดลองใหม่อีกครั้งด้วยที่อยู่อีเมลอื่น

recycle domain

รหัสผ่านของคุณต้องประกอบด้วยอักษรตัวพิมพ์เล็กอย่างน้อยหนึ่งตัว รหัสผ่านของคุณต้องประกอบด้วยอักษรตัวพิมพ์ใหญ่อย่างน้อยหนึ่งตัว รหัสผ่านของคุณต้องประกอบด้วยตัวเลขอย่างน้อยหนึ่งตัว รหัสผ่านของคุณจะต้องไม่มีตัวอักษรที่เหมือนกันติดกันเกิน 2 ตัว รหัสผ่านของคุณจะต้องไม่เหมือนกับชื่อบัญชีผู้ใช้ รหัสผ่านของคุณต้องมีอย่างน้อย 8 ตัวอักษร ต้องตั้งรหัสผ่านที่ซับซ้อนกว่านี้ สามารถทำได้หลายวิธีเช่นรวมคำต่างๆ ของวลีเข้าด้วยกันหรือรวมตัวอักษรตัวแรกของแต่ละคำเข้าด้วยกัน ความปลอดภัยของรหัสผ่าน:

password rules

คำถามเพื่อความปลอดภัย

เลือกคำถามเพื่อความปลอดภัยสามข้อข้างล่างนี้ คำถามเหล่านี้จะช่วยเรายืนยันตัวตนของคุณหากคุณลืมรหัสผ่านของคุณ

เพื่อความปลอดภัยของคุณ โปรดให้คำตอบที่ยาวกว่านี้

เพื่อความปลอดภัยของคุณ โปรดให้คำตอบที่ยาวกว่านี้

เพื่อความปลอดภัยของคุณ โปรดให้คำตอบที่ยาวกว่านี้

วันเดือนปีเกิด

เมื่อใช้ร่วมกับคำถามรักษาความปลอดภัย ข้อมูลเหล่านี้จะช่วยเราในการยืนยันตัวตนของคุณหากคุณลืมหรือต้องรีเซ็ตรหัสผ่าน

ที่อยู่อีเมลเพื่อขอความช่วยเหลือ

ให้ที่อยู่อีเมลเพื่อขอความช่วยเหลือกับเราเพื่อที่เราจะได้ส่งลิงก์เพื่อยืนยันตัวตนของคุณและช่วยเหลือคุณในการรีเซ็ตข้อมูลหากเกิดปัญหาด้านความปลอดภัยขึ้น ที่อยู่นี้ใช้สำหรับแจ้งข้อมูลความปลอดภัยของคุณเท่านั้น เราจะไม่ส่งข้อความชนิดอื่นไปยังที่อยู่นี้

attention

black arrow

ที่อยู่ทางไปรษณีย์

โปรดป้อนที่อยู่ไปรษณีย์ของคุณ

ภาษาที่ต้องการ

รับข้อมูลผ่านอีเมล

รับทราบข่าวสารจาก Apple และการอัปเดตซอฟต์แวร์ รวมทั้งข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการจาก Apple โปรดทราบ: ข้อความอีเมลอาจเขียนโดยใช้ภาษาราชการของประเทศที่คุณอาศัยอยู่ อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของลูกค้า Apple

โปรดส่งข่าวสาร การอัพเดทซอฟต์แวร์ ข้อมูลผลิตภัณฑ์และการบริการใหม่ๆ จาก Apple

ทุกสัปดาห์ iTunes จะมีการเพิ่มเพลง แอพ ภาพยนตร์ รายการทีวี หนังสือ พอดคาสต์ใหม่ล่าสุด และอื่นๆ อีกมากมาย รวมทั้งคอนเทนต์สุดพิเศษที่คุณจะหาได้บน iTunes เท่านั้น สมัครรับสิ่งใหม่ๆ พร้อมข้อเสนออื่นๆ จาก iTunes

โปรดพิมพ์ตัวอักษรที่ปรากฏในรูปภาพด้านล่าง

CAPTCHA captcha loading image captcha audio image ใช้ตัวอักษรพิมพ์เล็กหรือใหญ่ก็ได้